Circulars / Paripatra
All circulars, as well as several other publications of this blog friends for the teacher as well as the government had to visit the website. All teacher friends do not have to visit different websites and blog with the objective of teachers can be downloaded from different governmental websites all over the Page Circulars / resolutions have been put together
Useful All Gr
***પરિપત્રની વિગત( Circulrs/Paripaptra Ni Vigat ) ***
1] પ્રાથમિક શિક્ષક બદલી પરિપત્ર / Prathmik sikshak badli paripatra ::- Click Here
2] વર્ગ સંખ્યા ૬૦ બાબતનો પરિપત્ર / varg sankhya 60 babat paripatra ::- Click Here
3] વર્ગ સંખ્યા રેફરન્સ લેટર / reference later - varg sankhya date 31-12-2009 ::- Click Here
4] શિક્ષક - પરીક્ષા ટી.એ. ડી.એ. બાબત / Sikshak - pariksha TA DA babat ::- Click Here
5] ફાજલ અંતર્ગત રેશિયો ઠરાવ / Fajal antargat resiano tharav ::- Click Here
6] વર્ગ 8 અને 11માં 33 ગુણે પાસ થવા બાબતનો પરિપત્ર
/ Std 8 & 11 ma 33 gune passno paripatra ::- Click Here
7] સીસીસી પરીક્ષા ફી અને તાલિમ બાબત / CCC exam fee & training babat ::- Click Here
8] સીસીસી નો તારીખ ૦૨/૦૧/૨૦૧૨ નો ઠરાવ / CCC no dt.02-01-2012 no tharav ::- Click Here
9] શિક્ષકો માટે વસ્તી ગણતરીનો પરિપત્ર / Teachers mate vasti ganatri no paripatra ::- Click Here
10] પ્રાથમિક શિક્ષકો (ઉચ્ચ પ્રાથમિક) અંતર્ગત પરિપત્ર / Prathamik Shishkko (uchch prathmik) antargat paripatra ::- Click Here
11] ધોરણ 10 અને 12 એપ્રિલ 2012 પરીક્ષાનો કાર્યક્રમ
/ Std 10 & 12 april 2012 parixa karyakram ::- Click Here
12] ધોરણ 11 - દ્વિતિય સેમેસ્ટર પરીક્ષા એપ્રિલ, 2012 કાર્યકર્મ / Std 11 dwitiy sem. parixa april 2012 karykram ::- Click Here
13] દ્વિતિય કસોટી અને પ્રાથમિક પરીક્ષા માટે અગત્યની સૂચનાઓ / dwitiy kasoti & prilimary parixa mate agatynee suchanao ::- Click Here
14] ધોરણ 9 - સેમેસ્ટર 2નો અભ્યાસક્રમ, આયોજન અને પરિપત્રો / Std 9 semister -2 abhyskram, ayojan ane paripatro ::- Click Here
15] પ્રસુતિ તથા પિતૃત્વ રજાનો પરિપત્ર / prasuti tatha pitrutva rajano paripatra ::- Click Here
16] LTC અંતર્ગત પરિપત્ર / LTC anargat paripatra ::- Click Here
17] LTC અંતર્ગત હવાઇ મુસાફરીનો પરિપત્ર / LTC anargat havai musafarino paripatra ::- Click Here
18] LTC અંતર્ગત દરિયાઇ મુસાફરીનો પરિપત્ર / LTC anargat dariyai musafarino paripatra ::- Click Here
19] LTC અંતર્ગત રજાનો તા. ૦૨/૦૨/૨૦૧૨નો લેટેસ્ટ પરિપત્ર / LTC anatragat raja no dt.02-02-2012 no latest paripatra ::- Click Here
20] હોલી-ડે પરિપત્ર તા. ૧૫/૦૧/૨૦૧૨ / Holiday GR paripatra dt. 15-01-2010 ::- Click Here
21] સીસીસી પરીક્ષા અંતર્ગત તા. ૧૫/૦૬/૨૦૧૨નો પરિપત્ર / CCC parixa antargat Dt.15-06-2012 no paripatra ::- Click Here
22] વિકલાંગ માટે રોજસ્ટર રજીસ્ટર નિભાવવા માટે તા. ૧૮/૦૬/૨૦૧૨ નો પરિપત્ર / vikalang mate rojstar ragister nibhavava mate dt. 18-06-2012 no paripatra ::- Click Here
23] ઉન્નત વર્ગ અંતર્ગત આવક મર્યાદાનો પરિપત્ર
/ unnat varg anatargat avak maryada paripatra ::- Click Here
24] અનુસૂચિત જાતિ માટેની યોજનામાં આવક મર્યાદા અંતર્ગતનો પરિપત્ર
/ anusuchit jati mateni yoganama avak maryada anataragat no paripatra ::- Click Here
25] ઇન્દિરા ગાંધી રાષ્ટ્રીય વૃદ્ધ પેન્શન યોજના અંગે
/ indira gandhi rashtriy vrudhdh pansion yogana ange ::- Click Here
26] ધોરણ 9 થી 12 - વર્ગ વધારા અંતર્તગ પરિપત્ર
/ Std 9 to 12 varg vadhara antargat paripatra ::- Click Here
27] વર્ગ વધારા દરખાસ્ત નમૂનો / varg vadhara darakhast form namuno ::- Click Here
28] ધોરણ 11 - વર્ગ વધારા અંતર્ગત પરિપત્ર / Std 11 varg vadhara anatargat paripatra ::- Click Here
29] નવી વર્ધિત પેન્શન યોજના પરિપત્ર / navi vardhit pansion yogana paripatra ::- Click Here
30] ફાજલ કેમ્પ મહેસાણા જીલ્લો તારીખ અને સમય / fajal camp mahesana jillo date & time ::- Click Here
31] ફાજલ કેમ્પ - મહેસાણા જિલ્લા અંતર્ગત ફોર્મ નમૂનો
/ fajal camp mahesana jilla anatragt form namuno ::- Click Here
32] ફાજલ રક્ષણનો નવો પરિપત્ર તા.30-05-2012
/ fajal raxanno navo paripatra dt.30-05-2012 ::- Click Here
33] પ્રાથમિક શાળા શિક્ષક - બદલીના નવા નિયમોનો તા. ૨૩-૦૫-૨૦૧૨નો પરિપત્ર / prathamik shala shishk badalina nava niyamo Dt.25-05-2012 no paripatra ::- Click Here
34] બિન સરકારી ગ્રાન્ટેડ શાળામાં વર્ગદીઠ 60થી વધુ વિદ્યાર્થીઓને પ્રવેશ ન આપવા બાબતનો તા. ૦૯-૦૫-૨૦૧૨નો પરિપત્ર / bin sarakari granted shalama varg dith 60 thi vadhu vidyarthione pravesh na apava babatno Dt.09-05-2012 no paripatra ::- Click Here
35] વર્ગ દીઠ વિદ્યાર્થી પ્રવેશ અંતર્ગત શિક્ષણ વિભાગ ઠરાવ ક્રમાંક ઉમાશ-૧૧૦૬-૨૧૩૮-ગ-૧ તા. ૩૧-૧૨-૨૦૦૯નો પરિપત્ર / varg dith vidyarthi pravesh anatragat shishn vibhag tharav kramak umash-1106-2138-g-1 dt.31-12-2009 no paripatra ::-Click Here
36] શિક્ષક સજ્જતા કસોટી - શિક્ષક ટીએ - ડીએ પરિપત્ર
/shishak sajjata kasoti - shishak TA-DA paripatra ::- Click Here
37] ફાજલ અંતર્ગત રેશિયાનો લેટેસ્ટ પરિપત્ર / fajal anatragt reshiyano paripatra ::- Click Here
38] ધોરણ - 8 પ્રાથમિકમાં જતા વર્ગ ઘટાડો થતા વર્કલોડની માહિતી પત્રક (મહેસાણા જિલ્લો) / Std 8 prathamikma jata varg ghatado thata vark loadni mahiti patrak (Mahesana jillo) ::- Click Here
39] ફાજલ અંતર્ગત ૨૫-૦૨-૨૦૧૧નો પરિપત્ર
/ fajal antargat dt.25-02-2011 no paripatra ::- Click Here
40] ફાજલ અંતર્ગત સંખ્યા અંતર્તગ ૩૧-૧૨-૨૦૦૯નો પરિપત્ર
/ fajal anatargat sankhya anatragat dt. 31-12-2009 no paripatra ::- Click Here
41] 2006 ના પરિપત્રો / 2006 na paripatro ::- Click Here
42] 2007 ના પરિપત્રો / 2007 na paripatro ::- Click Here
43] 2008 ના પરિપત્રો / 2008 na paripatro ::- Click Here
44] 2009 ના પરિપત્રો / 2009 na paripatro ::- Click Here
45] 2010 ના પરિપત્રો / 2010 na paripatro ::- Click Here
46] 2011 ના પરિપત્રો / 2011 na paripatro ::- Click Here
47] દિવાળી વહેલા પગાર પરિપત્ર / Diwali vahela pagar paripatra ::- Click Here
48] વિનિમય ૨૦(૫) માં સુધારો - ક,પ્યુટર શિક્ષક લાયકાત
/ vinimay 20(5) ma sudharo-computer shishak layakat ::- Click Here
49] બોનસ - ૨૦૧૧ પરિપત્ર / bonous 2011 paripatra ::- Click Here
50] 58 મોંઘવારી પરિપત્ર / 58 monghavari paripatra ::- Click Here
51] 20% એરિયર્સ રોકડમાં ચૂકવણી પરિપત્ર / 20% ariyars rokadama chookavani paripatra ::- Click Here
52] શિક્ષણ સહાયક પગાર વધારો પરિપત્ર / shishak sahayak pagar vadharo paripatra ::- Click Here
53] ઈમ્પ્રુવમેન્ટ પે બેન્ડ 9300-34800 તા.૧૪-૦૯-૨૦૧૧ નો પરિપત્ર
/ Improvement in pay band 9300-34800 circular of 14-09-2011 ::- Click Here
54] ગુજરાત સ્ટેટ ઓપન સ્કુલ અભ્યાસકેન્દ્રોની યાદી
/Gujarat state open school abhyasakendroni yaadi ::- Click Here
55] ગુજરાત સ્ટેટ ઓપન સ્કુલ વિશે માહિતી / Gujarat state open school vishe mahiti ::- Click Here
56] વર્ગ વધારા ઘટાડાનો સુધારાવાળો પરિપત્ર / Varg vadharavano sudharavalo paripatra ::- Click Here
57] સાયન્સ એક્ઝીબીશન પ્લાનીંગ -૧ / Science Exhibition planning 1 ::- Click Here
58] સાયન્સ એક્ઝીબીશન પ્લાનીંગ -૧ / Science Exhibition planning 1 ::- Click Here
59] બિન શૈક્ષણિક કર્મચારી મહેકમ ૦૧-૦૮-૨૦૧૧ નો પરિપત્ર
/Bin shaishanik karmachari mahekam dt.01-08-2011 no paripatra ::- Click Here
60] રેટ ઓફ ડી.એ. & પ્રો. ટેક્ષ / Rate of DA and Prof. Tax ::- Click Here
61] HRA ક્લાસીફીકેશન ઓફ વરીયર્સા સીટી / HRA Classification of various City ::- Click Here
62] ડ્લુપ્લીકેટ સર્વિસ બુક જી.આર / Duplicate service book GR ::- Click Here
63] શાળા કેમ્પસમાં મોબાઈલ પ્રતિબંધ પરિપત્ર
/ Shala campusma mobile pratibandh paripatra ::- Click Here
64] વિદ્યાસહાયક ભરતી ૨૦૧૧ માં ઉપલી વય મર્યાદામાં છૂટછાટનો ૧૧-૦૭-૨૦૧૧ નો પરિપત્ર / Vidyasahayak bharti 2011 ma upali vay maryadama chhutchhatno dt.11-07-2011no paripatra :- Click Here
65] ચાલુ નોકરી દરમ્યાન અવસાન પામનાર કર્મચારીના આશ્રિત કુટુંબને ઉચ્ચક નાણાંકિય સહાય ચૂકવવા
બાબતનો ૦૫-૦૭-૨૦૧૧ નો પરિપત્ર / chalu nokari daryan avasan pamnar karmcharina ashrit kutumbne uchchak nanakiy sahay chukvava babatno dt.05-07-2011 no paripatra ::- Click Here
66] ધોરણ - 9 અભ્યાસક્રમ - પ્રશ્નપત્ર પરિરૂપ આયોજન અને વર્ગ બઢતીના નિયમો / Std -9 abhyasakram - prashnpatra parirup ayojan ane varg badhati na niyamo ::- Click Here
67] સ્વૈક્ષિક નિવૃતિના કેસમાં ઉચ્ચતર પગાર ધોરણ લાભ પરત કરવા / Swaichhik nivruti na casema uchchatar pagar dhoran labh parat karva ::- Click Here
68] નોન ગ્રાન્ટેબલ શાળા માટે વ્યવસ્થાપન નિતી (આદર્શ આચાર સંહિતા) / Non-grantebale shala mate vyavastha sthapan ni niti (adarsh acharsanhita) ::- Click Here
69] પ્રાથમિક શિક્ષણ ટ્યુશન પ્રતિબંધ પરિપત્ર / Prathmik shishan tution pratibandh pariptara ::- Click Here
70] ગુજરાત સ્ટેટ ઓપન સ્કુલ જી. આર. / Gujarat state open school G.R. ::- Click Here
71] એલ.સી. તથા જી.આર નો પરિપત્ર તથા નમૂનો (તા.૦૪-૦૫-૨૦૧૧) / L.C. tatha G.R. no paripatra & Performa (Dt.04-05-2011) ::- Click Here
72] ગુજરાત રાજ્યની સામાજિક અને શૈક્ષણિક વર્ગમાં સમાવિષ્ટ થતી યાદી / Gujarat state ni samajik & shaishanik vargama samavishta thati yaadi ::- Click Here
73] મોંઘવારી વધારો / Monghvari vadharo ::- Click Here
74] ભરતી પરિપત્ર / Bharati paripatra ::- Click Here
75] રજા અંગેનો પરિપત્ર / Raja angeno paripatra ::- Click Here
76] શિક્ષક રેશિયો પરિપત્ર / Shishak ratio paripatra ::- Click Here
77] મેડિકલ પરિપત્ર / Medical paripatra ::- Click Here
78] ફાજલ રક્ષણ પરિપત્ર / Fajal rakshan paripatra ::- Click Here
79] રાજીનામા અંગેના નિયમોનો પરિપત્ર / Rajinama ange na niyamono paripatra ::- Click Here
80] શિક્ષણ સહાયક પરિપત્ર તા.૧૧-૦૫-૨૦૧૦ / Shishak sahayak paripatra Dt.11-05-2010 ::- Click Here
81] પગાર સુધારો પરિપત્ર / Salary sudharo paripatra ::- Click Here
82] બોર્ડ પરીક્ષા શિક્ષા પરિપત્ર / Board parixa shiksha paripatra ::- Click Here
83] ઉચ્ચતર પગાર ધોરણ પરિપત્ર / Uchchatar pay scale paripatra ::- Click Here
84] ગ્રાન્ટ ઈન એઈડ પરિપત્ર / Grant in aid gr ::- Click Here
85] અધિનિયમ સુધારો ૨૦૧૦ / Adhiniyam sudharo 2010 ::- Click Here
86] શિક્ષક રેશિયો / Teacher ratio ::- Click Here
87] અન્ય ઉપયોગી પરિપત્રો / anya upayogi paripatrao ::- Click Here
88] શ્રેષ્ઠ શિક્ષક એવોર્ડ પરિપત્ર (AWARD GR) / Best teacher award paripatra ::- Click Here
89] ઓપન સ્કુલ જી.આર. / Open school G.R. ::- Click Here
90] પ્રાથમિક શાળામાં વિદ્યાસહાયક માટે TET પરિપત્ર
/Primary school ma vidyasahayak mate TET paripatra ::- Click Here
91] પ્રાથમિક શાળામા શિક્ષક ભરતી ગુણાંકન તથા નિયમો
/Primary school ma teacher bharati marking & rules ::- Click Here
92] વર્દિત પેન્શન યોજના જાહેરનામુ / vardhit pension yojna jahernamu ::- Click Here
93] વર્ધિત પેન્શન યોજના પરિપત્ર - 1 / vardhit pension yojna paripatra - 1 ::- Click Here
94] વર્ધિત પેન્શન યોજના પરિપત્ર - 2 / vardhit pension yojna paripatra - 2 ::- Click Here
95] વર્ધિત પેન્શન યોજના પરિપત્ર - 3 / vardhit pension yojna paripatra - 3 ::- Click Here
96] વર્ધિત પેન્શન યોજના પરિપત્ર - 4 / vardhit pension yojna paripatra - 4 ::- Click Here
97] વર્ધિત પેન્શન યોજના પરિપત્ર - 5 / vardhit pension yojna paripatra - 5 ::- Click Here
98] વર્ધિત પેન્શન યોજના પરિપત્ર - 6 / vardhit pension yojna paripatra - 6 ::- Click Here
99] વર્ધિત પેન્શન યોજના પરિપત્ર - 7 / vardhit pension yojna paripatra - 7 ::- Click Here
100] વર્દિત પેન્શન યોજના પરિપત્ર - 8 / vardhit pension yojna paripatra - 8 ::- Click Here
101] વર્ધિત પેન્શન યોજના પરિપત્ર - 9 / vardhit pension yojna paripatra - 9 ::- Click Here
102] વર્ધિત પેન્શન યોજના પરિપત્ર - 10 / vardhit pension yojna paripatra - 10 ::- Click Here
103] CRC / BRC COMPUTER PRACTICAL TEST:- Click Here
104] Latest Paripatra / Circular for CCC / CCC+ Exam :: -Click Here
105] 55 વર્ષની વય ધરાવતા કર્મચારીઓને સી.સી.સી પરીક્ષામાથી મુકિત આપવા બાબત 24/07/2013 નો પરિપત્ર / CRC / BRC COMPUTER PRACTICAL TEST Latest Paripatra / Circular for CCC / CCC+ Exam 24/07/2013 Relaxation to 55 years old employee from CCC ::- Click Here
104] Latest Paripatra / Circular for CCC / CCC+ Exam :: -Click Here
105] 55 વર્ષની વય ધરાવતા કર્મચારીઓને સી.સી.સી પરીક્ષામાથી મુકિત આપવા બાબત 24/07/2013 નો પરિપત્ર / CRC / BRC COMPUTER PRACTICAL TEST Latest Paripatra / Circular for CCC / CCC+ Exam 24/07/2013 Relaxation to 55 years old employee from CCC ::- Click Here
106] TET2 પરીક્ષા: પાસીંગ માર્ક્સ, પ્રયત્નોની સંખ્યા વગેરે બાબતનો ખુલાસો કરતો ૦૬/૦૬/૨૦૧૩નો પરિપત્ર ::- Click Here
107] CCC પરીક્ષા માટેનો પરિપત્ર / Latest paripatra for CCC Exam (11/11/2013) ::- Click Here
108] વિદ્યાસહાયક ભરતી માટે ઉપલી વયમર્યાદા બાબતનો પરિપત્ર (૧૧/૦૭/૨૦૧૧)
/Age limit paripatra / circular for Vidhyasahayak Bhtarti, 2013-14 ::- Click Here
109] શાળામાં બાળકને પ્રવેશ આપવા માટે વયમર્યાદા બાબતનો પરિપત્ર
/Circular for age limit at primary admission in school (08/03/2013) ::- Click Here
110]પ્રાથમિક શિક્ષકોની બદલીના નવા નિયમો માટેનો પરિપત્ર / Circular
/Paripatra for primary teacher badli / transwer ::- Click Here
111] CCC નો પરિપત્ર / CCC Latest Paripatra (Gujarat) Dtd. 01/03/2014 ::- Click Here
112] રાજ્યના કર્મચારીઓના પગારમાં 10% મોંઘવારી ભથ્થુ મળવા બાબતનો પરિપત્ર
/Rajyana Karmachari na pagar ma 10% modhavari Bathu melava Babat No Paripatra ::- Click Here
113] સીસીસી પરીક્ષા માટે ગુજરાત પોલીસ અકાદમી, કરાઇ તથા પોલીસ તાલીમ શાળા, વડોદરા કેન્દ્રને માન્યતા આપવા બાબત તા. 31/07/2014નો પરિપત્ર/ CCC Exam mate Gujarat Police Akadami,Karay And Police Talim school,vadodara Kendra ne Manyata Apava Babat ::- Click Here
114] સીસીસી પરીક્ષા માટે DOEACC અને C-DAC કેન્દ્રોને મંજુરી આપવા બાબતનો 07/06/2014નો ગુજરાત સરકારનો પરિપત્ર/CCC Exam mate DOEACC Ane C-DAC kendra ne maguri apaba babat no 07/06/2014 no gujarat sarkar no paripatra ::- Click Here
115] તા. 1-10-14થી પ્રસૂતિની રજામાં જનાર મહિલા કર્મચારીઓને 135 દિવસના બદલે 180 દિવસની મેટરનિટી લીવ મળવાપાત્ર છે. પરંતુ તા. 1-10-14 પહેલાં પ્રસૂતિની રજામાં ઉતરેલા હોય અને 135 દિવસની રજા પૂરી ન થઇ હોય તથા મહિલા કર્મચારી રજામાં જ હોય તેવા સરકારના મહિલા કર્મચારીઓને પણ નાણા વિભાગના પરિપત્ર પ્રમાણે 135 દિવસના બદલે 180 દિવસની રજા મળવાપાત્ર છે.
No comments:
Post a Comment